OJT Training 2017
CAS @ 37

Latest News Updates

Ika-36 Anibersaryo ng CAS ginunita

Posted by: sysadmin | Date posted: June 8, 2016 | Comments: 48 Comments | Views: 713 Views

Sinalubong ng palakpakan at hiyawan ang pagdiriwang ng ika-36 na anibersaryo ng kolehiyo noong Setyembre 29, 2015 sa University gymnasium. Tampok ang natatanging pagtatanghal ng mga guro mula sa limang departamento sa isang variety show-contest. Sa gabay ng temang "Radiating the fervor of excellence," nagwagi ang faculty ng Social Sciences and Humanities na sinundan ng grupo ng Languages. Pumangatlo naman ang faculty ng CS-IT.

Ayon sa Dekano, Dr. Julius S. Valderama, naging matagumpay ang pagdiriwang dahil sa pakikisaya at pakikilahok ng lahat ng guro sa patimpalak. "Para sa akin iyon ay napakamatagumpay. Bibihirang magtanghal ang mga guro sa harap ng mga estudyante," aniya.

CAS Foundation Day 2016

Samantala, kinahapunan ng programa sa compound ng kolehiyo, nagkaroon ng samu’t saring kaganapan sa sa hanay ng mga estudyante gaya ng laro ng lahi at isang sorpresang flash mob. Natapos ang pagdiriwang sa sama-samang kantahan sa Faculty Lounge na pinanghunahan ng isang live band.#Norilyn T. Balong&Khriselle Mae  A. Beting

Sharing is Caring:

COMMENTS: